Tìm kiếm tiệm cầm đồ Bình Thạnh uy tín, chuyên nghiệp nhất

Bình Thạnh được biết đến là một trong những quận đang phát triển tại TP HỒ CHÍ MINH. Nơi đây tập trung một lượng lớn dân cư sinh sống cũng như đi lại, kèm theo đó là nhu cầu sử dụng vốn sinh hoạt và kinh doanh của người dân cũng rất lớn. Chính điều này đã tạo cơ hội cho các tiệm cầm đồ Bình Thạnh phát triển nhanh chóng. Trong số những cửa hàng cầm đồ đó, nổi bật phải nói tới CẦM ĐỒ VP, một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Giới thiệu về tiệm cầm đồ Bình Thạnh – CẦM ĐỒ VP

Trong khi bối cảnh tiếp cận nguồn tín dụng của người dân Bình Thạnh còn gặp nhiều khó khăn, các dịch vụ cầm đồ truyền thống còn có nhiều điểm yếu bất tiện, thị trường tín dụng đen tiềm ẩn nhiều rủi ro. Dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp quận Bình Thạnh của CẦM ĐỒ VP ra đời mang đến một giải pháp tài chính mới an toàn, tiện lợi và hiệu quả đến tới khách hàng.

CẦM ĐỒ VP có hệ thống 5 cơ sở trên tại quận Bình Thạnh TP HCM, do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm được dịch vụ cầm đồ gần nhất với mình. Tiệm cầm đồ Bình Thạnh của chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Những sản phẩm bạn có thể cầm cố tại CẦM ĐỒ VP

Khi bạn cần một khoản tiền để giải quyết công việc, mặc dù đã “xoay” đủ đường từ người thân cho tới bạn bè mà vẫn chưa đủ, vậy thì hãy để CẦM ĐỒ VP giúp bạn bằng những gói vay từ chính tài sản mà bạn đang sở hữu như:

 • Ô tô
 • Xe máy
 • Máy quay phim
 • Máy ảnh
 • Lens
 • Điện thoại
 • Laptop – Table
 • Bất động sản
 • Vàng miếng
 • Đồ gia dụng
 • Sim số đẹp….

Thủ tục cầm đồ tại CẦM ĐỒ VP

Không chỉ nổi tiếng về chất lượng và độ uy tín, cửa hàng cầm đồ Bình Thạnh – CẦM ĐỒ VP còn được đánh giá cao về thủ tục nhanh chóng và chính xác.

Quý khách có nhu cầu cầm đồ chỉ cần liên hệ Hotline 0989879839 hoặc để lại thông tin liên hệ trên website. Nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu đến bạn từng gói vay cụ thể, các thông tin về lãi suất cùng các giấy tờ cần chuẩn bị đến những cơ sở cầm đồ tại quận Bình Thạnh.

Khi khách hàng đến một trong số các tiệm cầm đồ Bình Thạnh của CẦM ĐỒ VP hãy nhớ cầm theo tài sản của mình để nhân viên có thể thẩm định lại tài sản của bạn.

Hai bên ký hợp đồng cầm đồ và khách hàng nhận tiền từ CẦM ĐỒ VP. Đối với những tài sản như điện thoại, laptop, ô tô, xe máy…phía nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong và lưu trữ tài sản của bạn trong điều kiện bảo quản tốt nhất, có hệ thống camera giám sát 24/24.

Một số điều khoản bạn cần biết khi cầm đồ tại CẦM ĐỒ VP

Là một địa chỉ cầm đồ uy tín tại Bình Thạnh nói riêng và toàn TPHCM nói chung, CẦM ĐỒ VP luôn có những quy định rõ ràng về các điều khoản khi cầm đồ. Những thông tin này được chúng tôi công khai nhằm giúp quý khách có được cái nhìn tổng quan và rõ ràng, nhằm mang tới sự hợp tác thân thiện, thuận lợi nhất.

 • Thời hạn cầm cố tài sản tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày tính từ ngày ký hợp đồng
 • Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn
 • Mức lãi suất cố định của CẦM ĐỒ VP là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm
 • Trong trường hợp khách hàng chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản thì chỉ cần thanh toán tiền lãi, hợp đồng sẽ được tự động gia hạn thêm 15 ngày nữa.
 • Bảo hiểm tài sản lên tới 150% giá trị của tài sản cầm cố.

Tại sao tiệm cầm đồ Bình Thạnh – CẦM ĐỒ VP lại được yêu thích như vậy?

Độ tin cậy

Bạn sẽ khó có thể tìm được một đơn vị cầm đồ tại quận Bình Thạnh TPHCM nào đảm bảo độ tin cậy như tại CẦM ĐỒ VP. Tại đây, tài sản cầm cố của bạn sẽ được niêm phong 100%, bảo quản ở môi trường tốt nhất, cam kết khi nhận như thế nào thì khi trả nguyên vẹn không vết xước.

Ngoài ra, các thủ tục và hợp đồng luôn rõ ràng các điều khoản, nói không với mọi hình thức gian lận, mập mờ, lừa gạt khách hàng.

Nhanh chóng, hiệu quả

Quá trình làm việc chuyên nghiệp, hồ sơ thủ tục đơn giản, thẩm định tài sản chính xác, giúp quá trình giải ngân nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đồng thời, CẦM ĐỒ VP cũng có nhiều chính sách hỗ trợ linh động, đáp ứng tối đa nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Đội ngũ thân thiện

Với mục tiêu mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng, CẦM ĐỒ VP luôn biết cách làm hài lòng mọi người với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giờ đây, bất cứ khi nào bạn cần vay tài chính hãy đến với tiệm cầm đồ Bình Thạnh – CẦM ĐỒ VP. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tin cậy của mình, chúng tôi sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc dành cho bạn.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑