Nhượng quyền kinh doanh cầm đồ 2021

Nhượng quyền & góp vốn vào Hệ thống Cầm đồ VP – Lựa chọn mới cho nhà đầu tư

Với chính sách minh bạch, hình ảnh khác biệt và phong cách làm việc ân cần, Hệ Thống Cầm Đồ VP hiện đang là giải pháp tài chính chiếm được lòng tin khách hàng trong suốt 10 năm qua, phát triển đến 6 chi nhánh chỉ tính trong Quận 1 – Bình Thạnh, Tp.HCM với doanh thu tăng ổn định.

Cửa hàng Cầm đồ VP đầu tiên ra đời năm 2010, trực thuộc Công ty Cổ phần VP. Với mong muốn thay đổi cách nhìn của người Việt về dịch vụ cầm đồ, VP đã nỗ lực từ việc xây dựng chính sách, thiết kế nhận diện thương hiệu đến xây dựng quy trình dịch vụ khách hàng, mang đến trải nghiệm an tâm và hoàn toàn khác biệt với các cửa hiệu cầm đồ truyền thống.

Cầm đồ VP với không gian tươi sáng, mang đến cảm giác yên tâm, an toàn cho khách hàng

Cầm đồ VP là hệ thống cửa hàng cầm đồ đầu tiên đưa quy trình làm việc mảng thế chấp tài chính cá nhân đi vào quy củ, bài bản. Các chính sách hấp dẫn cụ thể và dễ hiểu trong suốt 10 năm qua là lý do để VP chiếm được cảm tình của khách hàng, không còn xem đây là dịch vụ “chuộc lợi, thiếu thiện cảm”, chẳng hạn như:

  • Định giá đến 80% giá trị tài sản
  • Bảo quản nguyên vẹn tài sản trong điều kiện tốt: Tủ kính chống ẩm mốc, máy lạnh.
  • Lãi suất tiết kiệm tính theo từng ngày
  • Quy trình tiếp nhận và giao dịch minh bạch, giấy tờ rõ ràng

Chính sự tiên phong khác biệt đã giúp VP xây dựng thành công hình ảnh minh bạch, đáng tin cậy giữa thị trường chung các cửa hiệu mập mờ, khó kiểm soát, và trở thành sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số khách hàng cá nhân, nhân viên văn phòng, hộ gia đình tìm đến khi có nhu cầu tài chính, phát triển đến 6 cửa hàng chỉ tính trong phạm vi Quận 1 và Bình Thạnh.

   Hình ảnh nhận diện thương hiệu đồng bộ

Nhằm tăng cường năng lực doanh nghiệp, mở rộng thị phần và mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng tại nhiều khu vực quận huyện và tỉnh thành khác, VP đã chính thức triển khai chính sách nhận vốn góp từ các nhà đầu tư và mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu. Một thập kỷ cùng 24H vượt qua đoạn đường chông gai, khởi nguồn từ số vốn ít ỏi, anh hiểu được sự “cô đơn” trên con đường lập nghiệp, biết rõ những khó khăn từ vốn, kinh nghiệm, xử lý tình huống…và nằm lòng rằng người trẻ có thừa tinh thần, nhưng ý chí đó cũng rất dễ bị ảnh hưởng nếu vấp ngã. Bên cạnh đó, số lượng nhà đầu tư muốn mở rộng lĩnh vực đầu tư với yêu cầu đảm bảo an toàn vốn không ít. Vì thế, anh – cũng như 24H muốn mang đến cơ hội đầu tư an toàn vốn cho các nhà đầu tư, cũng như giúp người lập nghiệp trẻ có những bước đi đầu tiên thật vững vàng bằng cách đầu tư góp vốn vào 24H. Thêm vào đó, với những nhà đầu tư muốn cùng 24H làm việc thực tế, muốn có kinh nghiệm tham gia vào quá trình vận hành, 24H sẵn sàng trả lương cho các nhà đầu tư như một nhân viên của doanh nghiệp.

Bằng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính cùng vị thế thương hiệu hiện tại của mình, 24H có đủ cơ sở để cam kết quyền lợi cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức tài chính trong và ngoài nước,  không phải ngần ngại rủi ro vì được ký hợp đồng chính thức với công ty chủ quản đầy tiềm lực.

“Lập nghiệp hay đầu tư đều khó. Nhưng cùng lập nghiệp, cùng đầu tư lại là câu chuyện khác dễ dàng hơn.”

Với các cổ đông góp vốn, VP sẽ mang về lợi nhuận ổn định, an toàn, báo cáo minh bạch theo từng giai đoạn.

Với các đối tác nhượng quyền:

– Nhận dạng tức thì: Hình ảnh hệ thống nhận diện thương hiệu VP đã xuất hiện hơn 10 năm sẽ giúp cửa hàng của Quý đối tác trở nên quen thuộc ngay từ khi thành lập.

– Danh tiếng nổi bật: Chuỗi Cầm đồ VP nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và lịch sự, là cơ sở để cửa hàng nhượng quyền chiếm được lòng tin khách hàng khu vực.

– Hỗ trợ tối đa: không cần nhiều kinh nghiệm trong ngành, VP sẽ chia sẻ đến các đối tác cách tổ chức dịch vụ một cách bài bản, những bí quyết kinh doanh và tích cực hỗ trợ trên phương diện pháp lý.

– Hiệu quả kinh doanh đã được chứng minh: VP hoàn toàn có thể chứng minh được hiệu quả kinh doanh cho nhà đầu tư và đối tác trong sau nhiều năm hoạt động.

“Bắt đầu lập nghiệp hay bắt đầu đầu tư đều giống như con đường có nhiều đá sỏi. Bước một mình thì dễ trượt chân vấp ngã, nhưng nếu bước cùng những đôi chân cứng rắn hơn thì dễ dàng hơn rất nhiều. VP luôn muốn chia sẻ cơ hội đầu tư bằng kinh nghiệm người đi trước, dù nhà đầu tư chọn góp vốn hay nhượng quyền, VP vẫn luôn hết mình hỗ trợ. Bởi đó không chỉ là chia sẻ cơ hội đầu tư mà còn là những cánh tay nâng đỡ dự án tâm huyết của tôi ngày càng lớn mạnh.”

Có thể nói, không có nhiều tổ chức tài chính mở cửa với các nhà đầu tư cá nhân nhằm tránh lũng đoạn trong dài hạn. Nhưng với 10 năm tuổi nghề cùng chí lớn, Cầm Đồ VP có đủ tiềm lực để ngày càng tiếp cận gần hơn với khách hàng, cũng như mang đến nhiều cơ hội đầu tư chính thống cho các cá nhân, tổ chức quan tâm lĩnh vực tài chính.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑