Những điều cần phải biết về mức lãi suất cầm đồ Hồ Chí Minh

Bạn cần tiền gấp để giải quyết tài chính cá nhân, nhưng lại không muốn vay bạn bè hay người thân. Bạn cũng không muốn vay ngân hàng vì thủ tục rườm rà tốn thời gian. Bạn mong muốn tìm được một tiệm cầm đồ Hồ Chí Minh uy tín với giá cao, lãi suất thấp? Vậy hãy đến ngay với CẦM ĐỒ VP – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Thực trạng lãi suất của những cửa hàng cầm đồ Hồ Chí Minh hiện nay

Nếu bạn đang sinh sống hay làm việc tại TPHCM hẳn sẽ chẳng còn lạ lẫm gì với những cửa hàng cầm đồ nhiều như nấm tại đây. Đi đến đây chúng ta cũng có thể thấy dòng chữ “cầm đồ lãi suất thấp” vậy thực tế có phải như vậy?

Theo khảo sát nhanh, rất nhiều tiệm cầm đồ Hồ Chí Minh hiện đang hoạt động với mức lãi suất từ 10 – 15%/tháng. Đây không phải mức “lãi suất thấp” như họ quảng cáo, mà là mức lãi “cắt cổ” mà người sử dụng dịch vụ cầm đồ phải chịu. Tính ra, một năm người cầm đồ sẽ phải chịu mức lãi tương đương 120 – 180%/năm.

Nhiều nơi ghi biển quảng cáo với mức lãi suất từ 1.5 – 2%, thế nhưng có vào cầm đồ mới biết mọi thứ không như vậy. Đúng là sẽ có mức lãi suất 1.5 – 2% nhưng nó được tính theo ngày hoặc theo tuần. Vì thế, nếu khách hàng không tinh ý và không kiểm tra kỹ hợp đồng sẽ khó có thể phát hiện ra những “chiêu trò” mà các cửa hàng cầm đồ HCM này sử dụng.

Làm sao để tìm được một cửa hàng cầm đồ uy tín Hồ Chí Minh

Với một thực trạng thật giả lẫn lộn, việc bạn tìm được một cơ sở cầm đồ Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng với mức lãi suất thấp không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào cách nhận biết mà CẦM ĐỒ VP chia sẻ dưới đây để tham khảo lựa chọn.

Dịch vụ cầm đồ là một ngành nghề kinh doanh được nhà nước cho phép hoạt động, vì thế mà mức lãi suất của những đơn vị nãy cũng được nhà nước quy định rõ ràng. Theo đó, mức lãi suất của những đơn vị hoạt động kinh doanh có liên quan đến lĩnh vực cầm cố tài sản thì không được vượt qua 5%/tháng tương đương 60%/năm.

Vậy nên, khi bạn hãy nắm rõ mức lãi suất cầm đồ theo quy định của nhà nước để so sánh với mức lãi suất mà những đơn vị cầm đồ tại Hồ Chí Minh đưa, nhằm đảm bảo chọn lựa được địa chỉ tốt nhất dành cho mình.

Hiện nay, tại các cửa hàng cầm đồ uy tín TPHCM bạn có thể dễ dàng biết được mức giá cầm đồ cũng như mức lãi suất cầm cố thông qua website, hotline và các cổng thông tin hỗ trợ, chẳng hạn như CẦM ĐỒ VP. Chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin hữu ích và chi tiết nhất trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ cầm đồ.

Dịch vụ cầm đồ Hồ Chí Minh lãi suất thấp của CẦM ĐỒ VP

Nhằm mang tới một thị trường cầm đồ chuyên nghiệp, thay đổi cách nhìn nhận của người dân thành phố Sài Gòn về ngành cầm đồ, CẦM ĐỒ VP đã ra đời. Đơn vị đã và đang trở thành một điểm sáng của cầm đồ TPHCM cũng cũng là nơi tin cậy dành cho đông đảo khách hàng trong và ngoài thành phố mang tên Bác.

Thay vì việc phải lo lắng về những đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp, giá trị tài sản không cao, mức lãi suất không rõ ràng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể đến với CẦM ĐỒ VP để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất.

Những ưu điểm của CẦM ĐỒ VP

CẦM ĐỒ VP tự hào là một trong những địa chỉ cầm đồ Hồ Chí Minh uy tín, luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng và các đối tác. Một số ưu điểm nổi bật của CẦM ĐỒ VP có thể kể đến như:

 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi luc mọi nơi.
 • Quy trình thẩm định nghiêm ngặt, tài sản được định giá cao nhất với chuyên viên thẩm định giá trình độ cao và phần mềm thẩm định thông minh, hiện đại.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân chỉ sau 20 phút.
 • Hỗ trợ cầm đồ nhiều loại sản phẩm khác nhau: ô tô, xe máy, máy ảnh, máy quay phim, lens, đồ gia dụng, điện thoại, máy tính, vàng bạc trang sức, sim số….
 • Tài sản cầm cố được niêm yết 100%, có chữ ký của khách hàng và được bảo quản nơi có điều kiện tốt nhất.
 • Quá trình chăm sóc khách hàng tuyệt vời, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng…

Mức lãi suất của dịch vụ cầm đồ Hồ Chí Minh của VP

Làm việc với phương châm làm việc tận tâm tận tình, lẫy chữ “Tín” làm kim chỉ nang trong kinh doanh, CẦM ĐỒ VP xin cung cấp đến bạn những thông tin minh bạch nhất về mức lãi suất của công ty:

 • Mức lãi suất cố định của CẦM ĐỒ VP là 2,5%/tháng và không quá 30%/năm
 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày
 • Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi ký hợp đồng hết thời hạn
 • Tài sản được bảo hiểm tới 150% giá trị
 • Trong trường hợp quý khách hàng chưa đủ khả năng, bạn chỉ cần thanh toán tiền lãi, hợp đồng cầm đồ của bạn sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm đồ Hồ Chí Minh uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ cầm đồ cũng như được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. CẦM ĐỒ VP sẽ luôn sẵn sàng mang đến bạn những giải pháp tài chính hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑