Dịch vụ mua nhà đất uy tín TPHCM tại Vp

Đa số các dự án bất động sản, nhà phố, đất nền, đều được các ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp phải bán để có nguồn vốn lớn 1 lần. Vì vậy, Vp cung cấp dịch vụ mua nhà đất nhanh chóng và uy tín.

1. Thủ tục và quy trình bán nhà đất:

Bước 1: Khách hàng gửi hồ sơ đầy đủ nhà đất qua Zalo: 0989879839

Bước 2: Nhân viên thẩm định sẽ liên hệ khách hàng và chốt thời gian xem thực tế nhà đất.

Bước 3: Nếu hồ sơ đạt, bộ phận thẩm định sẽ hẹn ngày cụ thể và thủ tục cần thiết để ban quản trị công ty thương lượng các giai đoạn tiếp theo với khách hàng.

2. Danh sách các địa bàn, Vp nhận mua:

Tp.HCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi.

Đồng Nai: TP. Biên Hòa.

Vp đảm bảo tuân thủ nguyên tắc làm việc và đảm bảo các vấn đề pháp lý liên quan đến giao dịch mua bán tài sản nhà đất cho chủ sở hữu. Cùng với đội ngũ nhân viên thẩm định giá nhiều chuyên môn, Vp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Ngoài dịch vụ mua nhà đất ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như dịch vụ mua bán xe máy , dịch vụ mua ô tô, dịch vụ mua sim số đẹp, dịch vụ mua trang sức, …

Trải nghiệm ngay dịch vụ tài chính thông minh và tiện lợi của bạn.


Điện Thoại: 0.9.8.9.8.7.9.8.3.9 (Chỉ làm việc qua – Viber, WhatsApp, Zalo)
Làm việc : Từ 8h sáng đến 22h đêm các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật.
Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑