Mẹo hay chọn tiệm cầm đồ lãi suất thấp TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cách để giải quyết các vấn đề về tài chính, trong đó cầm đồ được đánh giá rất cao nhờ ưu điểm nhanh chóng, đơn giản, không yêu cầu quá nhiều điều kiện. Tuy nhiên, có không ít địa chỉ lợi dụng những lúc khách hàng khó khăn đã cho vay với mức lãi suất cao “cắt cổ”. Vậy giữa một “ma trận” với vô số cửa hàng cầm đồ như hiện nay, làm sao để tìm được một địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp đây? Đừng vội rời khỏi bài viết nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này nhé.

Một vài nét về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp

Hẳn các bạn cũng đã biết, cầm đồ là một dịch vụ dành cho những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp. Bằng cách sử dụng tài sản cá nhân để cầm cố, người vay sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền lên tới 80% giá trị tài sản cầm cố.

Dịch vụ cầm đồ này được đánh giá là rất linh động, khách hàng có thể nhận tiền ngay và luôn, chẳng cần tới những thủ tục rườm rà như đi vay tại ngân hàng.

Từ những chiếc điện thoại nhỏ bé đáng giá vài triệu như Samsung, Oppo đến vài trăm triệu như Vertu Mobiado, hay những phương tiện đi lại thường xuyên như ô tô, xe máy… Tất cả đều có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn khi mang chúng đi cầm cố.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng thị trường vẫn có những “vết đen” do những cơ sở cầm đồ thiếu uy tín gây ra. Nếu như bạn không đủ tỉnh táo và biết cách chọn cho mình một tiệm cầm đồ lãi suất thấp thì bạn rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”, chịu đựng mức lãi cao “ngất ngưởng”.

Cầm đồ lãi suất quá cao khách hàng sẽ như thế nào

Theo quy định thì cam do lai suat thap rơi vào 2% – 5%/tháng, tuy nhiên rất ít đơn vị có thể đáp ứng được điều kiện này. Cũng có những cửa hàng đặt biển quảng cáo cầm đồ với mức lãi suất <5%/tháng, thế nhưng trên thực tế thì khách hàng sẽ phải trả thêm rất nhiều khoản phí khác do cơ sở cầm đồ đặt ra như phí hồ sơ, phí dịch vụ, phí bảo quản,…tính ra lãi suất cầm đồ mà khách hàng phải chịu lên tới 10%/tháng.

Lấy một ví dụ đơn giản, với mức lãi suất 10%/tháng đó với một khoản vay 10 triệu đồng và vay trong vòng 5 tháng, vậy thì sau 5 tháng người vay sẽ phải trả thêm 5 triệu đồng tiền lãi tương đương 50% số tiền mình đã vay ban đầu.

Những người đi cầm cố tài sản là những người đang gặp khó khăn về tài chính, đã không ít người phải mất tài sản vì không đủ khả năng để chỉ trả số tiền lãi + tiền gốc. Điều này quả thực vô cùng đáng tiếc và vô tình làm cho dịch vụ cầm đồ không còn giải pháp tài chính hữu hiệu nữa, mà trở thành một món nợ dai dẳng tiềm tàng về sau này.

Lựa chọn địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp

Thị trường cầm đồ rất đa dạng, vẫn còn đó những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp, uy tín với mức lãi suất cầm cố thấp theo quy định, vì thế bạn cũng không nên mất niềm tin vào dịch vụ này.

Để tránh phải chịu những gánh nặng về tài chính về sau, bạn hãy luôn tỉnh táo để chọn cho mình một địa chỉ chất lượng, áp dụng mức lãi suất cầm đồ thấp niêm yết và đồng nhất <5%/tháng. Ngoài ra, một tiệm cầm đồ làm ăn có uy tín sẽ được thể hiện ở những đặc điểm sau:

  • Hợp đồng cầm đồ rõ ràng, các điều khoản, mức lãi suất, quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên đều được trình bày đầy đủ, minh bạch.
  • Quá trình định giá nghiêm túc, chuyên viên định giá phải là người hiểu biết về tài sản cầm cố.
  • Tài sản cầm có phải được niêm phong 100% trước sự chứng kiến của 2 bên và phải có chữ ký xác nhận của khách hàng hoặc cả 2 bên.
  • Tài sản phải được bảo quản ở điều kiện tốt nhất, phải có bảo hiểm cho tài sản ít nhất là 100% giá trị nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình lưu giữ
  • Có các chính sách gia hạn thời gian cầm đồ, chuyển đổi lãi suất ngày, sang lãi suất tháng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.
  • Tư vấn đầy đủ, chi tiết để khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ mà khách hàng hướng đến….

Gợi ý địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp TPHCM

Nếu như bạn vẫn đang loanh quanh tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ đáp ứng được các tiêu chí kể trên mà vẫn chưa có một cái tên nào phù hợp, vậy hãy thử ngay CẦM ĐỒ VP nhé.

Là một đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tài chính, cầm đồ tại TPHCM, CẦM ĐỒ VP đã và đang là điểm đến lý tưởng của cư dân trong và ngoài thành phố.

Chúng tôi đáp ứng được hết thảy những yêu cầu về một cơ sở cam do lai suat thap, đảm bảo uy tín, an toàn, chất lượng cao. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, CẦM ĐỒ VP tự tin mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Với mức lãi suất 2,5%/tháng và không quá 30%/năm, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cầm đồ lãi suất thấp hãy đến với CẦM ĐỒ VP để có được những lợi ích và quyền lợi tốt nhất nhé.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑