Lãi suất tiệm cầm đồ hiện nay và địa chỉ cung cấp lãi suất tốt nhất

Hiện nay các dịch vụ cầm đồ nở rộ ở khắp mọi nơi và nó trở nên vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Cầm đồ là một cách có được khoản tiền nhanh nhất để giải quyết nhu cầu tài chính của nhiều người. Người cầm đồ sẽ không phải chờ đợi xét duyệt hay các thủ tục như đi vay ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính. Tuy nhiên có một vấn đề mà các bạn phải thật sự chú ý đó là lãi suất tiệm cầm đồ.

Điều này đặc biệt quan trọng vì nó sẽ quyết định đến số tiền mà bạn sẽ phải trả khi chuộc lại món đồ của mình. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thực trạng lãi suất hiện nay tại các tiệm cầm đồ như thế nào nhé.

Thực trạng lãi suất tiệm cầm đồ hiện nay trên thị trường

Tại sao nhiều người lại lựa chọn cầm đồ?

Một thực tế chúng ta đều thấy đó là vay tiền ngân hàng sẽ được hưởng lãi suất thấp hơn so với lãi suất tiệm cầm đồ. Tuy nhiên nhiều người vẫn lựa chọn dịch vụ cầm đồ để có được số tiền mong muốn. Tại sao vậy?

Nếu vay tiền tại các ngân hàng thì người vay phải thực hiện nhiều thủ tục với nhiều loại giấy tờ kèm theo rất rườm rà. Hơn nữa còn phải chờ đợi thời gian xét duyệt hồ sơ rồi kiểm duyệt sau đó mới giải ngân. Trình tự quá lâu khiến cho nhiều người không thể chờ đợi được.

Trong khi đó lựa chọn cầm đồ thì chúng ta sẽ có tiền ngay với thủ tục nhanh gọn, đơn giản. Bên cạnh đó hình thức này cũng khá kín đáo và bí mật nên người cầm đồ sẽ yên tâm cầm cố tài sản. Quan trọng nữa là với hàng loạt các địa chỉ cầm đồ thì bạn có thể lựa chọn nơi nào mình thấy hợp lý để cầm tài sản. Tất cả những lý do đó khiến cho dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Thực trạng lãi suất tại các tiệm cầm đồ hiện nay

Theo quy định của nhà nước thì lãi suất cầm đồ không được vượt quá 24%/năm đối với những khách hàng vay dài hạn. Đối với khách hàng cầm đồ dưới 1 tháng thì lãi suất khoảng 5%/tháng. Tuy nhiên thực tế trên thị trường thì lãi suất tiệm cầm đồ lại cao hơn rất nhiều. Tình trạng này đã diễn ra từ rất lâu và vẫn duy trì cho đến nay mà không hề xử phạt được bởi các tiệm cầm đồ sử dụng rất nhiều chiêu trò để “lách luật”.

Tại các bảng giá lãi suất tiệm cầm đồ vẫn niêm yết đúng mức lãi suất theo quy định của nhà nước. Nhưng thực tế họ sẽ buộc khách hàng phải chịu thêm nhiều khoản phụ phí khác như phí làm hồ sơ, phía tư vấn, phí kho bãi, phí bảo quản tài sản,…Mà người đi cầm tài sản thì có tâm lý cần tiền nên đành phải chịu thêm các khoản phí vô lý này và thực tế thì mức lãi suất phải trả sẽ cao gấp nhiều lần con số mà nhà nước quy định.

Vì vậy để đảm bảo quyền và lợi ích cho chính mình thì khi muốn cầm đồ các bạn phải tìm địa chỉ cầm đồ uy tín có mức lãi suất phù hợp nhất.

Địa chỉ có mức lãi suất tiệm cầm đồ tốt nhất hiện nay

Một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu khi đi cầm đồ đó là phải chọn được địa chỉ có lãi suất tiệm cầm đồ thấp nhất. Đây là ưu tiên hàng đầu đối với khách hàng sử dụng dịch vụ cầm đồ nhưng không phải dễ để tìm được một địa chỉ cầm đồ uy tín đảm bảo mức lãi suất tốt nhất cho mọi khách hàng.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy vậy thì hãy đến CẦM ĐỒ VP để được cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Chúng tôi cam kết về dịch vụ của mình với những tiêu chí sau đây:

Thẩm định giá trị tài sản chính xác

Tài sản khách hàng khi đem cầm tại CẦM ĐỒ VP đảm bảo sẽ được thẩm định với giá trị thực chính xác nhất, sát giá nhất so với thị trường. Chúng tôi áp dụng quá trình thẩm định chặt chẽ và minh bạch để khách hàng nắm được giá trị tài sản của mình.

Lãi suất tốt nhất

CẦM ĐỒ VP chắc chắn với khách hàng một điều đó là lãi suất tiệm cầm đồ mà chúng tôi đưa ra là lãi suất tốt nhất trên thị trường hiện nay. Lãi suất được niêm yết công khai, chính xác không có sự mập mờ trong quá trình tư vấn cho khách hàng.

Hợp đồng minh bạch

Hợp đồng mà chúng tôi ký kết với khách hàng sẽ quy định cụ thể tất cả những thông tin cần thiết một cách rõ ràng cụ thể. Các điều khoản được quy định chặt chẽ nêu rõ quyền, nghĩa vụ hai bên, tài sản cầm cố, số tiền cầm cố, lãi suất, thời gian hợp đồng…Mọi thông tin sẽ được thể hiện minh bạch trên giấy trắng mực được ký kết trực tiếp giữa hai bên.

Tài sản của khách hàng được giữ gìn cẩn thận

Khi đi cầm đồ chắc chắn rằng không ai muốn sau khi chuộc lại món đồ mà lại bị hư hỏng. Thấu hiểu điều đó CẦM ĐỒ VP có quy trình bảo vệ tài sản của khách hàng nghiêm ngặt, chuyên nghiệp đê giữ nguyên giá trị tài sản.

Lãi suất tiệm cầm đồ là một nội dung đặc biệt quan trọng và để yên tâm với vấn đề lãi suất lựa chọn CẦM ĐỒ VP để đảm bảo mức lãi suất phù hợp nhất.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑