Lãi suất cầm đồ và những thông tin không nên bỏ lỡ

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ cầm cố tài sản. Tuy nhiên, mức lãi suất cầm đồ này thường được quy định mỗi nơi mỗi kiểu. Điều này đã khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang khi không biết đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Phân loại các nhóm lãi suất cầm đồ

Mặc dù lãi suất ở mỗi nơi cầm đồ lại được quy định khác nhau, nhưng nhìn chung có thể chia thành 3 nhóm như sau:

 • Nhóm lãi suất cao: các đơn vị cầm đồ ở nhóm này sẽ có mức lãi suất lớn hơn 5%/tháng
 • Nhóm lãi suất trung bình: những cửa hàng thuộc nhóm lãi suất trung bình sẽ có mức lãi 3 % – 5%/tháng
 • Nhóm lãi suất thấp: các tiệm cầm đồ thuộc mức lãi suất sẽ có mức lãi suất dao động từ 1.1% – 3%/tháng

Thông thường, mức lãi suất cầm đồ giấy tờ mà không thế chấp tài sản (trừ sổ đỏ) sẽ cao hơn so với việc cầm cố tài sản. Ví dụ: bạn cầm cố ô tô thì mức lãi suất sẽ rơi vào khoảng 2 – 3%/tháng, tuy nhiên nếu bạn cầm cố cavet xe ô tô thì mức lãi suất có thể lên tới 5%/tháng.

Vì thế, trước khi quyết định cầm đồ tài sản nào đó hãy xác định mục đích và nhu cầu của mình để chọn ra hình thức cầm phù hợp nhất.

Cách tìm lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín với lãi suất cầm đồ tốt nhất

Những cơ sở cầm đồ uy tín là những cơ sở hoạt động thông qua sự xác nhận của Sở kế hoạch và Đầu tư, tuân thủ những quy định của nhà nước về lĩnh vực cầm đồ và đáp ứng tốt các nhu cầu về an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy.

 • Một khi bạn có dự định cầm đồ, hãy tìm hiểu về đơn vị đó kỹ càng một chút thông qua một số chi tiết sau:
 • Tiệm cầm đồ đó đã được đăng ký và được Sở kế hoạch và Đầu tư của tỉnh cấp phép kinh doanh.
 • Có mức lãi suất cầm đồ cố định rõ ràng, minh bạch kể cả tại cửa hàng và trên website.
 • Đơn vị cầm đồ phải luôn sẵn sàng chấp hành những lần thanh tra, kiểm tra đột xuất của công an và các cơ quan quản lý có thẩm quyền.
 • Không lợi dụng các dịch vụ kinh doanh cầm đồ để làm những công việc trá hình, vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục Việt Nam
 • Tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng cầm cố.
 • Hệ thống cơ sở phải đáp ứng được vấn đề phòng cháy chữa cháy cũng như các vấn đề an ninh khác theo quy định của nhà nước…

Mách bạn địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp tại TPHCM

Hiện tại cầm đồ là một giải pháp hữu hiệu được nhiều người sử dụng để có thê giải quyết nhanh những khó khăn về mặt tài chính. Nếu như bạn đang tìm cho mình một địa chỉ cầm đồ TPHCM uy tín, với mức lãi suất cầm cố tốt nhất thị trường hãy đến với CẦM ĐỒ VP.

Hệ thống cơ sở cầm đồ chuyên nghiệp VP

CẦM ĐỒ VP là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt là dịch vụ cầm đồ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Toàn bộ 6 cơ sở của CẦM ĐỒ VP trên địa bàn TPHCM đều được cấp giấy phép theo đúng quy định của nhà nước

Tài sản của quý khách sẽ được thẩm định bởi chuyên viên trình độ cao, và hệ thống thẩm định giá online hiện đại nhất, đảm bảo tài sản của quý khách sẽ được cầm cố với mức giá cao nhất. Mọi thủ tục và quy trình cầm đồ tại VP đều vô cùng đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, hồ sơ cầm đồ cũng đảm bảo tính rõ ràng, mức lãi suất cầm đồ minh bạch, đồng nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Cam kết về quá trình bảo quản

Khi bạn sử dụng dịch vụ cầm đồ của VP, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình bảo quản tài sản cầm cố. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, tài sản của bạn sẽ được niêm phong 100% dưới sự chứng kiến của bạn và chữ ký xác nhận của cả 2 bên.

Khu vực bảo quản tài sản của CẦM ĐỒ VP cũng được đánh giá cao khi từng sản phẩm sẽ được bảo quản ở từng môi trường phù hợp riêng. Điều kiện lưu trữ luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, đảm bảo an toàn và được giám sát 24/24 nhờ hệ thống camera an ninh.

Ngoài ra, CẦM ĐỒ VP xin cam kết mọi thông tin khách hàng và tài sản sẽ được bảo mật tuyệt đối, bạn có thể sử dụng các dịch vụ mà không phải lo lắng bạn bè, người thân biết tới.

Lãi suất cầm đồ và một số quy định của cầm đồ VP

Là một đơn vị cầm đồ uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM, CẦM ĐỒ VP luôn có mức lãi suất và quy định công khai, minh bạch để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn:

 • Mức lãi suất cố định của CẦM ĐỒ VP là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm
 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày.
 • Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn. Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.
 • Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về lãi suất cầm đồ cùng những thông tin liên quan đến dịch vụ cầm đồ tại 24h hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website để được giải đáp chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

CẦM ĐỒ VP – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑