Lãi suất cầm đồ bao nhiêu? Địa chỉ cầm đồ uy tín TPHCM

Một thực trạng hiện nay trên địa bàn TPHCM đang thu hút khá nhiềungười, không biệt tầng lớp khi gặp vấn đề về tài chính đó là dịch vụ cầm đồ. Thị trường nơi đây có vố số các tiệm cầm đồ khác nhau ra đời và hoạt động dưới hình thức cung cấp các dịch vụ cầm cố tài sản, cho vay tín chấp,…giúp mọi người giải quyết nhanh vấn đề khó khăn tài chính trước mắt. Tuy nhiên cũng có một số địa chỉ lợi dụng tình hình khó khăn của khách hàng mà độn giá cho vay với lãi suất cao “cắt cổ”. Vậy lãi suất cầm đồ bao nhiêu? Địa chỉ nào cầm đồ uy tín với lãi suất thấp, định giá trị tài sản cao? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

>>>>>> Lãi suất tiệm cầm đồ hiện nay

Hiện nay lãi suất cầm đồ là bao nhiêu ?

Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc về mức lãi suất cầm đồ bao nhiêu? Được biết, hiện tại thị trường Việt Nam thì nhìn chung các tiệm cầm đồ đang áp dụng  dịch vụ cầm cố tài sản với 3 mức lãi suất như sau:

  1. Mức lãi suất thấp: Lãi suất cầm đồ rơi vào khỏng từ 1.1 – 3%/tháng
  2. Mức lãi suất trung bình: Lãi suất cầm đồ rơi vào khoảng từ 3 – 5%/tháng
  3. Mức lai suất cao: Lãi suất suất cầm đồ sẽ dao động >5%/tháng

Thường thì khi chúng ta cầm cố giấy tờ mà không thế chấp bằng tài sản (trừ sổ đỏ) thì bao giờ mức lãi suất cho vay tiền cũng sẽ cao hơn so với cầm cố tài sản.

VD: Bạn cầm cavet oto với mức lãi suất cầm đồ là 5% thì  khi cầm đồ oto mức lãi suất chỉ dao động 2-3%/tháng. Vì vậy, tùy vào nhu cầu cuả khách hàng mà chọn lựa hình thức cầm đồ phù hợp nhất.

Làm sao để chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín?

Để lựa chọn tìm được địa chỉ cầm đồ uy tín hiện nay không phải là dễ dàng, bởi có vô vàn các cơ sở cầm đồ mở ra đều “treo đầu chó bán thịt dê”, với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Do đó, mọi người trước khi đi cầm đồ hãy cẩn thận lựa chọn thật kỹ đơn vị cầm đồ uy tín, để tránh tiền mất tật mang nhé.

Đã là một dịch vụ cầm đồ uy tín thì đòi hỏi các hoạt động lĩnh vực cầm đố ấy phải tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần có về trật tự an ninh. Vì vậy, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ cầm đồ uy tín với mức lãi suất cầm đồ thấp, thì cần nắm rõ các thông tin cơ bản như:

  • Tiệm cầm đồ đó phải được đăng ký và cấp giấy phép kinh doanh theo quy định pháp luật của Việt Nam
  • Tại các tiệm cầm đồ phải đáp ứng tuân thủ theo quy định nhà nước về vấn đề an ninh cũng như phong cháy chữa cháy
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng để lại khi cầm cố.
  • Không lợi dụng hình tình khó khăn của khách hàng cũng như việc kinh doanh dịch vụ cầm đồ để làm việc phạm pháp, nhằm đem lại lợi ích kinh doanh cho bản thân mình.
  • Mức lãi suất cầm đồ phải được niêm yết công bố rõ ràng.

Dịch vụ cầm đồ uy tín – lãi suất thấp tại CẦM ĐỒ VP

Hiện nay, cầm đồ được biết đến như là giải pháp tốt nhất để giải quyết nhanh các vấn đề về tài chính mà mọi người đang gặp phải. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần gấp tiền để lo công việc trước mắt. Nhất là “các bạn sinh viên”, nếu đang lo lắng băn khoăn không biết đâu là địa chỉ cầm đồ uy tín?, mức lãi suất cầm đồ bao nhiêu?, định giá tài sản cao không? Thì hãy đến với CẦM ĐỒ VP để chúng tôi được phục vụ các bạn. Chỉ cần trao tài sản cầm cố và niềm tin cho chúng tôi, còn lại đã có CẦM ĐỒ VP lo tài chính giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trước mắt.

CẦM ĐỒ VP là địa chỉ cầm đồ uy tín – thủ tục đơn giản, chuyên nghiệp – giải ngân nhanh chóng

CẦM ĐỒ VP với 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cầm đồ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ những vấn đề khó khăn bạn gặp phải để hỗ trợ quý khách nhanh nhất khi có nhu cầu.

Chúng tôi sở hữu 6 chi nhánh cửa hàng có mặt tại địa bàn TPHCM để giúp quý khách di chuyển dễ dàng và gần nhất.

CẦM ĐỒ VP có đầy đủ các giấy tờ kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ theo quy định của nhà nước Việt Nam.

Thủ tục và quy trình khi đến cầm cố tài sản tại CẦM ĐỒ VP rất đơn giản, rõ ràng và minh bạch. Đảm bảo đem đến lợi ích tốt nhất cho bạn.

Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản và thông tin cá nhân của quý khách

Khi sử dụng các dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng về tài sản cầm cố tại CẦM ĐỒ VP. Cam kết mọi tài sản của bạn, sẽ được nhân viên CẦM ĐỒ VP niêm phong, ký xác nhận giữa 2 bên và được bảo quản trong hệ thống tủ hoặc kho bãi  có camera giám sát 24/24.

Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân cũng như thông tin tài sản cầm cố, khoản vay của bạn đều được chúng tôi đảm bảo, bảo mật tuyệt đối. CẦM ĐỒ VP cam kết sẽ không có bên thứ 3 biết thông tin của bạn.

CẦM ĐỒ VP cung cấp đa dạng dịch vụ cầm đồ với mức lãi suất cầm đồ thấp

Khi đến với CẦM ĐỒ VP bạn hoàn toàn yên tâm với mức lãi suất mà chúng tôi đưa ra. Bởi chúng tôi cống bố cố định mức lãi suất này rõ ràng và minh bạch, tuyệt đối không có chuyện quý khách phải trả lãi suất cao sau khi ký hợp đồng. Chúng tôi công khai rõ ràng trên bản hợp đồng, thực hiện đúng theo những gì trong hợp đồng đưa ra.

Mức lãi suất cầm đồ cố định của CẦM ĐỒ VP là 2,5%/tháng và không quá 30%/năm. Tài sản được ảo hiểm lên tới 150%. Cùng với đó là định giá tài sản lên tới  80% giá trị tài sản. Đây là mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với những địa chỉ cầm đồ khác hiện nay trên thị trường.

Trên đây là những nội dung thông tin về mức lãi suất cầm đồ bao nhiêu, nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp bạn có thể liên hệ với CẦM ĐỒ VP hoặc truy cập website để được hỗ trợ nhanh nhất. CẦM ĐỒ VP giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑