Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp – thủ tục đơn giản – giải ngân sau 15 phút

Bạn đang cần tiền gấp để giải quyết công việc cá nhân, bạn đang không xoay sở được số tiền lớn trong thời gian ngắn. Vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, vay nóng tư nhân thì lãi suất cao, đụng đến tín dụng đen thì lại càng khổ.

Vậy tại sao ngay lúc này bạn không nghĩ đến việc đem tài sản cá nhân của mình đi thế chấp cầm đồ để giải quyết công việc khó khăn trước mắt, rồi khi nào có tiền chuộc lại. CẦM ĐỒ VP chuyên cung cấp dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, không mất phí.

Dịch vụ cầm đồ giá rẻ, lãi suất thấp.

Xã hội ngày càng phát triển thì kèm theo đó dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp ngày càng gia tăng. Bởi hiện nay, đa số thu nhập hàng ngày của mọi người không đủ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Đó là lý do vì sao nhiều cơ sở tiệm cầm đồ mọc lên ngày một nhiều. Nếu vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà, đợi 5 đến 7 ngày mới có tiền. Mượn tiền nóng bên ngoài thì phải chịu lãi suất cao.

Nếu mượn các công ty tài chính uy tín, mượn trả thơ quy định thì không sao. Nhưng lỡ không may dính vào tín dụng đen thì lãi suất cắt cổ, lãi mẹ đẻ lãi con chồng lên nhau. Không biết đến khi nào mới trả hết nợ, có khi tán gia bại sản. Có khi ảnh hưởng đến tính mạng nếu không có khả năng thanh toán.

Chỉ còn cách lúc này nên tận dụng những đồ có giá trị xung quanh mình như: laptop, xe máy, điên thoại, đồng hồ,… chỉ cần những món vật này và CMND là bạn đã có thể cầm cố tài sản và nhận tiền mặt sau 15 phút rồi. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp, không phải đợi dài ngày.

Xen thêm: lãi suất cầm đồ bao nhiêu?

Các sản phẩm thế chấp tại CẦM ĐỒ VP

Hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ lãi suất cao, lừa đảo cố tình gây khó khăn cho khách hàng khi biết mọi người đang gặp khó khăn về kinh tế. Thực sự chẳng có ai muốn đem tài sản của mình mua giá cao để đi cầm cố giá rẻ cả chỉ là điều kiện ép buộc, tình thế bí quá thì mọi người mới nghĩ tới phương án đi thế chấp tài sản của mình.

CẦM ĐỒ VP hiểu được những khó khăn mà mọi người đang gặp phải lúc này, để cho ra đời những dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp cố định  với những sản phẩm cầm cố như:

+ Xe Máy

+ Ô tô

+ Laptop

+ Điện thoại

+ Máy quay phim

+ Máy ảnh

+ Lens

+ Bất động sản

+ Vàng miếng

+ Đồ da dụng

+ Sim số đẹp,…

Địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp uy tín tại TPHCM

CẦM ĐỒ VP với các chi nhánh cầm đồ rải khắp khu vực TPHCM, giúp quý khách dễ dàng tiếp cận hơn.

Thủ tục cầm đồ nhanh chóng, chuyên nghiệp, giải ngân sau 15 phút

Gặp khó khăn về tài chính, đang cần tiền mặt gấp mà không muốn vay ngân hàng. Mượn tiền từ bạn bè, người thân đều không có. Hãy đến với CẦM ĐỒ VP, mọi khó khăn của quý khách sẽ được giải quyết. Thế chấp bằng chính tài sản mà bạn hiện có, thủ tục đơn giản như sau:

 1. Giấy CMTND hoặc thẻ căn cước
 2. Số hộ khẩu gia đình
 3. Tài sản cá nhân đang sở hữu

Quy trình cầm đồ lãi suất thấp

Quy trình dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Định giá sản phẩm cao, giúp quý khách nhân tiền ngày sau 15 – 20 phút để giải quyết mọi công việc khó khăn tài chính trước mắt.

B1: Xác định giấy tờ tùy thân ( CMTND hoặc thẻ căn cước)

B2: Kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản

B3: Tiến hành niêm phong sản phẩm

B4: Viết biên lai cầm đồ và nhận tiền

Lưu ý: Quý khách hàng hãy giữ biên lai này thận cẩn thận để khi hết hợp đồng đem đến chuộc lại tài sản của mình.

Cam kết đối với khách hàng khi đến cầm đồ tại CẦM ĐỒ VP

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cầm đồ mọc lên. Chúng tôi khuyên quý khách hãy chọn tiệm cầm đồ nào uy tín và gần nơi mọi người sinh sống nhất. Hiện nay, CẦM ĐỒ VP đang cung cấp những dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp lớn nhất tại TPHCM.

CẦM ĐỒ VP cam kết:

 • Thủ tục cầm đồ nhanh gọn, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng
 • Đảm bảo các quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng khi đến cầm đồ
 • Bảo mật thông tin tuyệt tối 100%
 • Thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày.
 •  Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời hạn. Nếu quý khách chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản, thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm 15 ngày.
 • Mức lãi suất cố định của Cầm đồ VP là 2.5%/tháng và không quá 30%/năm.
 •  Tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị.
 • Có camera giám sát 24/24, đảm bảo an toàn tài sản cho quý khách.

Trên đây là tất cả những thông tin quý khách cần biết rõ về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp, để chọn lựa cho mình được địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được hỗ trợ tư vấn, hãy liên hệ ngay đến với CẦM ĐỒ VP để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

CẦM ĐỒ VP  – Giải pháp tài chính nhanh nhất dành cho bạn.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑