Đầu tư shophouse có dễ ăn không?

nợ nần

Shophouse luôn gắn liền với dự án khu đô thị, chung cư…Và có giá bán đắc đỏ nhất trong các sản phẩm của 1 dự án. Con gà đẻ trứng vàng cho chủ đầu tư vì sở hữu được mặt tiền kinh doanh.

Nhà đầu tư nên tìm hiểu thật kĩ, hoặc tốt hơn nữa, khi mà dự án đã đưa vào khai thác thì việc đánh giá mua sẽ hiệu quả hơn. Vì khi dự án đang triển khai thì mọi mô hình tính toán, hoặc kì vọng đều không chính xác.

Mặc khác, nếu có ý định, mua để về lâu dài, giá bất động sản tăng thì mặc nhiên 1 món đầu tư dài hạn, không ảnh hưởng lắm chuyện cho thuê được hay không hoặc giá cả là bao nhiêu nếu trường hợp xấu nhất là không có người thuê.

Đây là 1 thị trường không dành cho người ko có tiền, lướt sóng nửa vời hoặc ngắn hạn. Mà dành cho đối tượng có rất nhiều tiền, tiền mạnh về dài hạn trong nhiều năm. Vì nếu phụ thuộc vào nguồn thu cho thuê, thì phải phụ thuộc vào nền kinh tế, thị trường của khu vực đó. Nếu có quá nhiều tác động xấu như thiên tai, khủng hoảng kinh tế…thì mọi thứ sẽ phá sản. Rất dễ khiến nhà đầu tư vỡ nợ.

Ban truyền thông Vp Homes.

Tags: , , , , , ,

Comments Are Closed

TOP ↑