Cầm đồng hồ Rolex uy tín ngay tại VP

Lưu ý: Chúng tôi chỉ đầu tư vốn, nhân vật lực… vào các chuỗi kinh doanh cầm đồ. KHÔNG cho vay trực tiếp với khách hàng.

Mở cửa 24/7 suốt 365 ngày.

Lãi suất chỉ 1% 1 tháng.

Không bao giờ thanh lý khi khoản vay quá hạn.

Chấp nhận mọi tài sản cầm cố.

Cầm đồng hồ Rolex sẽ là một giải pháp tuyệt vời khi cần gấp số tiền lớn với điều kiện bạn có thể tìm được nơi cầm đồ uy tín, an toàn và chuyên nghiệp.

Với những khó khăn trong giai đoạn Covid chuyển biến phức tạp gần đây, vấn đề xoay vốn nhanh trở thành vấn đề cấp thiết và cần chuẩn bị trước. Với những ai sở hữu đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier… thì đây có thể xem là một lợi thế vì giá trị của những chiếc đồng hồ này có thể giúp bạn huy động một số vốn tương đối lớn những lúc cần thiết.

Đẳng cấp của đồng hồ Rolex

Là một cái tên đình đám trong giới đồng hồ cao cấp, đồng hồ Rolex từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự giàu có và thành đạt cho những ai sở hữu. Không chỉ nổi tiếng bởi giá cả đắt đỏ, có nhiều yếu tố khiến đồng hồ Rolex có chỗ đứng vững chắc như thế.

Đầu tiên là những thiết kế của Rolex đều vô cùng tinh tế và đẳng cấp. Mỗi chiếc đồng hồ đều nổi bật ngay từ nguyên liệu, quy trình chế tác và sự gắn kết hài hòa của kim loại, đá quý. Hơn hết về mặt kỹ thuật, đồng hồ Rolex đều phải trải qua nhiều kiểm nghiệm khắt khe để giành chứng nhận Superlative Chronometer.

Chứng nhận độc quyền này là bằng chứng cho thấy chiếc đồng hồ đã thành công vượt qua một loạt cuộc thử nghiệm do Rolex tiến hành trong phòng thí nghiệm riêng, theo các tiêu chí vượt xa những quy tắc và tiêu chuẩn chế tác đồng hồ thông thường. Nhờ đó đảm bảo hiệu suất cao nhất cho người dùng, cả về độ chính xác, thời lượng cót, khả năng chống thấm và tự lên dây. 

Đồng hồ Rolex cũng có thể trở thành giải pháp tài chính khi cần

Cũng chính vì đồng hồ Rolex có giá rất cao nên món tài sản này cũng có thể được dùng để xoay vốn khi cần. Và cầm đồ chính là một trong những giải pháp mà mọi người nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều cơ sở cầm đồng hồ tại Việt Nam đủ uy tín và điều kiện bảo quản những chiếc đồng hồ giá trị như Rolex. Ngành cầm đồ vẫn còn rất nhiều rủi ro mà cầm sản phẩm càng lớn và giá trị như đồng hồ hiệu bạn càng phải lưu ý.

Đầu tiên là vấn đề bảo quản. Với dịch vụ cầm đồ truyền thống, họ chỉ nhận cầm cản sản phẩm giá trị thấp như điện thoại, laptop, hay đồng hồ giá rẻ. Do đó nơi bảo quản và cách thức bảo quản tài sản cũng vô cùng đơn giản. Nhưng đối với những tài sản như đồng hồ Rolex thì cần điều kiện bảo quản chuyên biệt và an toàn hơn nhiều để được lên dây cót thường xuyên và hoạt động đều đặn 24h trong ngày. 

Tiếp theo chính là uy tín và sự minh bạch. Chắc chắn đây là yếu tố quan trọng nhất vì bạn không thể giao tài sản giá trị của mình cho một nơi không đáng tin cậy. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thật sự hiện nay không hề dễ dàng.

Ngoài ra lãi, phí và những yếu tố khác như giá cầm, hợp đồng, chính sách bảo mật thông tin cũng là những điều cần xem xét kỹ trước khi chọn nơi cầm đồng hồ Rolex.

Cầm đồng hồ Rolex ngay tại VP

May mắn cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín có dịch vụ cầm cố các sản phẩm cao cấp, VP có uy tín và tiềm lực cao trong lĩnh vực cầm cố các sản phẩm cao cấp.

Các tài sản như kim cương, đồng hồ, túi xách hàng hiệu giá trị hàng tỷ đồng chính là thế mạnh của VP. Việc huy động hàng tỷ đồng ngay trong ngày khi đến với VP là việc rất dễ dàng nếu bạn có sẵn kim cương hay đồng hồ hiệu như Rolex, Hublot, Patek Philippe…

Xem địa chỉ cầm đồng hồ gần nhất tại đây.

Định giá tài sản của bạn ngay tại đây.

Quỹ Đầu Tư Việt Nam Thịnh Vượng (VP Fund)

Điện Thoại: 0.9.8.9.8.7.9.8.3.9 (Chỉ làm việc qua – Viber, WhatsApp, Zalo)

Xem thêm các sản phẩm cầm đồ khác:

Cầm túi hàng hiệu lãi suất thấp, an toàn

Dịch vụ cầm cố nhà đất uy tín TPHCM tại Vp

Cầm máy ảnh, máy quay phim, flycam uy tín nhất TPHCM tại Vp

Dịch vụ cầm xe máy, xe ô tô lãi suất thấp, uy tín tại TPHCM

Dịch vụ cầm sim số đẹp online nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ cầm đồng hồ uy tín nhất TPHCM tại Vp

Cầm điện thoại, laptop, tablet giá cao, lãi suất thấp và an toàn

Dịch vụ cầm đồ gia dụng – Vp

Dịch vụ cầm trang sức, vàng, kim cương, vàng miếng tại Vp

Dịch vụ cầm đồ tủ lạnh, tủ đông – Vp

Dịch vụ cầm đồ tivi, loa karaoke – Vp

Dịch vụ cầm đồ máy lọc nước, máy nước nóng – Vp

Dịch vụ cầm đồ máy lạnh, quạt điều hòa – Vp

Cầm thiết bị văn phòng giá cao, có tiền ngay trong ngày

Cầm máy giặt, máy sấy lãi suất thấp, an toàn

Cầm dụng cụ âm nhạc uy tín ngay tại VP

Dịch vụ cầm xe tải, xe container, xe cẩu, xe nâng lãi suất thấp, uy tín tại TPHCM

Cầm đồng hồ Rolex uy tín ngay tại VP

Tags: ,

Comments Are Closed

TOP ↑