Cầm đồ nhanh tphcm – thủ tục đơn giản nhất 2021

Với sự phát triển nhanh chóng từ công nghệ như hiện nay , kèm theo nhu cầu  con người cũng tăng cao. Khi nhu cầu càng cao thì đòi hỏi người ta càng muốn mọi thứ diễn ra nhanh nhất. Ngay cả với dịch vụ cầm đồ cũng vậy. Trước đây mọi người mong muốn tìm đến tiệm cầm đồ giá cao thì ngày nay nhu cầu lớn đòi hỏi cao hơn đó là cầm đồ nhanh giá cao – thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Nhu cầu sử dụng vốn của người dân ngày một tăng cao, với mục đích khắc phục những khó khăn tài chính của khách hàng  kịp thời, mà CẦM ĐỒ VP cho ra đời dịch vụ cầm đồ nhanh tphcm. Giúp quý khách làm thủ tục nhanh chóng không rườm rà đặc biệt là những khác hàng lần đầu tiên cầm đồ tại CẦM ĐỒ VP.

Dịch vụ cầm đồ nhanh tphcm của CẦM ĐỒ VP

Dịch vụ cầm đồ nhanh tphcm chuyên nhiệp của CẦM ĐỒ VP ra đời nhằm mục đích khắc phục những khó khăn trong việc tiếp cận nguồn vốn của khách hàng, đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như bắt kịp xu thế phát triển của nền tài chính thế giới.

Quy trình cầm đồ nhanh gọn tại tphcm

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng, CẦM ĐỒ VP đang cung cấp những dịch vụ cầm đồ hiện đại, uy tín và chất lượng nhất. Với dịch vụ cầm đồ nhanh tphcm tại CẦM ĐỒ VP, quý khách chỉ cần:

 1. Xác định giấy tờ tùy thân (CMTND, sổ hộ khẩu hoặc hộ chiếu)
 2. Kiểm tra và thẩm định giá trị của tài sản
 3. Tiến hàng niêm phong sản phẩm mà khách mang đến cầm cố.
 4. Viết biên lai cầm đồ và giao nhận tiền. ( quý khách nên giữu cẩn thận giấy biên lai này để còn mang đến chuộc lại sản phẩm)

Với những thủ tục đơn giản, ngắn gọn như vậy thôi. Chỉ trong vòng 15 – 20 phút là giao dịch của quý khách đã thành công rồi. Quý khách có thể giao dịch tại cửa hàng, tại nhà hoặc online của CẦM ĐỒ VP đều được. Sau vài phút quý khách sẽ được nhận tiền mặt trực tiếp hoặc qua tài khoản.

Trong trường hợp quý khách muốn biết nhưng địa chỉ giao dịch của CẦM ĐỒ VP, thì quý khách có thể chọn một trong số những địa điểm gần mình nhất.

Điều kiện cầm đồ nhanh tại tphcm  

 • Là công dân Việt Nam
 • Có chứng minh thư hoặc hộ khẩu thường trú
 • Tài sản cầm cố phải thuộc chủ sỡ hữu là bạn
 • Giấy tờ cầm cố hợp pháp

Tại CẦM ĐỒ VP,  chúng tôi có 2 hình thức cầm đồ đó là: cầm đồ trực tiếp và cầm đồ online. Cầm đồ trực là bạn đem tài sản muốn cầm cố đến 1 trong 6 chi nhánh tại CẦM ĐỒ VP, nơi gần bạn nhất. Cầm đồ online là bạn chỉ cần chụp tài sản cần cầm cố và sau đó điền thông tin vào bảng mẫu, chúng tôi sẽ thẩm định giá tài sản và báo lại bạn sau vài phút. Chúng tôi có nhận dịch vụ cầm đồ tại nhà, sẽ có mặt tài nhà khách hàng sau 30 phút. Lúc nào muốn cầm đồ nhanh tphcm hãy liên ngay với chúng tôi theo số hotline: 0989.879.839để được giúp đỡ, hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Thủ tục cầm đồ nhanh, đơn giản bao gồm:

Khi bạn đang cần tiền mặt , muốn một số tiền để giải quyết công việc nhưng lại không muốn vay ngân hàng hoặc không muốn vay nóng tư nhân, mượn gia đình, bạn bè không có. Bạn nghĩ ngay đến dịch vụ cầm đồ nhanh tphcm để giải quyết vấn đề tài chính? Hãy đến với chúng tôi mọi khó khăn của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng. Thế chấp tài sản của mình là lựa chọn an toàn nhất, thủ tục cầm cố đơn giản như:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú tạm vắng nơi bạn đang sinh sống
 • Tài sản sở hữu muốn cầm cố

Lãi suất cầm đồ nhanh tphcm tại CẦM ĐỒ VP

Hiện nay, rất nhiều đơn vị quảng cáo cầm đồ dưới mọi hình thức như lãi suất chỉ với 1 nghìn đồng/triệu/ngày. Đây được xem như hình thức chỉ mang tính tham khảo mà thôi, bởi sau đó người ta sẽ dựa vào số tiền giải ngân và hình thức cầm cố,..

Tại CẦM ĐỒ VP, mức lãi suất cố định là 2,5%/tháng và không quá 30%/năm. Tài sản được bảo hiểm lên tới 250% giá trị.

Cam kết tại CẦM ĐỒ VP khi khách hàng cầm đồ nhanh, lãi suất thấp ở tphcm

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, số lượng tiệm cầm đang tăng lên chóng mặt. Chúng tôi khuyên quý khách hãy chọn đơn vị uy tín và gần nơi mọi người sinh sống nhất. Hiện tại, đang có 6 hệ thống cầm đồ nhanh tại tphcm, chuyên nhiệp rải rác trên các con phố. Để đem đến những tiện lợi nhất định dành cho quý khách

CẦM ĐỒ VP cam kết:

 • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải ngân sau 15 phút
 • Đảm bảo các quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối 100%
 • Hoàn 100% giá trị tài sản thế chấp nếu không may xảy ra các trường hợp xấu.
 • Định giá lên tới 80% giá trị tài sản
 • Lãi suất thấp cố định 2.5%/ tháng và không quá 30%/năm. Bảo hiểm tài sản lên tới 150% giá trị

CẦM ĐỒ VP huy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng khi có nhu cầu cầm đồ nhanh tphcm. Nếu bạn đang gặp bất cứ khó khăn nào về tài chính cần giải quyết ngay thì hãy liên hệ với CẦM ĐỒ VP nhé. Hãy để chúng tôi được đồng hành và chia sẻ những khó khăn cùng bạn, giúp bạn vượt qua những khó khăn tài chính hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑