Cầm đồ lãi suất thấp tại TPHCM – Uy tín nhất năm 2021

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu cầm đồ đặc biệt là tầng lớp công nhân và các bạn sinh viên. Thế nhưng không phải ai cũng biết đâu là địa chỉ cầm đồ lãi suất thấp, dịch vụ uy tín. Chính vì vậy, CẦM ĐỒ VP, sẽ là địa chỉ dịch vụ cầm đồ uy tín nhất tại TPHCM để bạn tham khảo.

Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp

Như chúng ta đều biết mấy năm trở lại đây. Dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp đã trở thành lựa chọn giải pháp tài chính hàng đầu với các tầng lớp khác nhau. Từ những bạn sinh viên, công nhân cho đến các doanh nghiệp, cầm đồ được xem như là biện pháp an toàn tối ưu tốt nhất khi ai cần nhu cầu vat vốn nhanh, mức lãi suất thấp

Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ cầm đồ?

Cầm đồ là dịch vụ giúp khác hàng vượt qua gia đoạn khó khăn tài chính trước mắt bằng cách cầm cố tài sản cá nhân có giá trị để vay một khoản tiền với định mức giá lên tới hơn 80% giá trị tài sản. Đây là một giải pháp cực kỳ an toàn khi cần tiền gấp, bởi không cần các thủ tục rườm rà như ngân hàng. Bạn có thể cầm đồ ngay và giải ngân luôn đề giải quyết công việc cá nhân.

Kể cả bạn là ai cũng có thể đến cầm đồ, từ sinh viên, chủ doanh nghiệp, chỉ cần bạn đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại đắt tiền hay chỉ ở mức vài triệu hoặc những vật dụng cần thiết như laptop, xe máy, oto,.. Cũng đều là những sản phẩm được mang đi cầm cố nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn không tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị cầm đồ mức lãi suất thấp, uy tín thì sẽ phải chịu mức trả phí cực kỳ đắt sau khi cầm cố tài sản.

Thực trạng cầm đồ lãi suất thấp hiện nay

Thí dụ bạn là sinh viên, chuẩn bị đến thời hạn nộp tiền nhà nhưng bạn không còn tiền hoặc gia đình chưa kịp gửi tiền lên. Lúc này bạn lo sợ chủ nhà sẽ chửi mắng, chỉ còn cách bạn phải cầm đi tài sản quý giá nhất của mình là chiếc laptop để lấy tiền đóng tiền nhà, giải quyết vấn đề khó khăn về tài chính trước mắt. Nhưng vì là sinh viên, tiền k có nhiều nên rất lo sợ phải trả lãi suất giá cao, bởi không đủ khả năng chi trả, chuộc lại laptop. Lúc này bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín với mức lãi suất, đến với CẦM ĐỒ VP vấn đề này bạn hoàn toàn yên tâm nhé, lãi suất của chúng tôi luôn để công khai và mức lãi suất cố định và thấp.

Một thực trạng mà chúng ta luôn thấy đó là, cùng một tài sản những mỗi cơ sở cầm đồ sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mức chênh lệnh về cầm đồ lãi suất thấp và giá cả ở những cơ sở cầm đò có thể độn lên gấp 3,4 lần là chuyện rất dễ hiểu.

Một số cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, không uy tín thường cho cầm đồ với mức lãi suất cao từ 5% – 10% thậm chí có thể lên 15%/tháng. Có những dịch vụ cầm đồ thì có những hành vi lwuaf đảo tinh vi, để mức lai suất 2%, nếu bạn không để ý hay bất cần có thể rơi vào hố bẫy 2%/ ngày hoặc 2%/ tuần chứ không phải là 2%/tháng.

Bạn sẽ như thế nào khi rơi vào mức lãi suất cầm đồ cao?

Chúng tôi chỉ đưa ra một thí dụ điển hình hiện nay đó là mỗi tháng khách hàng phải chi trả cho tiệm cầm độ mức lãi suất 1 tháng 1 triệu động. Đây được xem là mức lãi suất không cao đối những người đã đi làm nhưng lại là con số không nhỏ đối với học sinh, sinh viên. Người cầm đồ tìm đến các dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp với hi vọng giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính trước mắt. Nhưng nếu phải trả mức lãi suất cao cắt cổ thì sau một thời gian số tiền lãi phải chi trả sẽ ngang bằng với khoan vay ban đầu. Đây là điều mà không ai muốn cả “ khó khăn lại chồng khó khăn”.

Tuy nhiên vẫn còn những cơ sở cầm đồ có mức lãi suất cố định đồng nhất với giá niêm yết chỉ với 2.5%/ tháng và không quá 30%/năm, điển hình như CẦM ĐỒ VP. Do đó, để tránh phải nhận thêm gánh nặng về sau, bạn hãy thật tỉnh táo chọn cho mình cơ sở cầm đồ với lãi suất thấp, chất lượng uy tín.

Bạn nên chọn cầm đồ lãi suất thấp ở đâu để được giá hợp lý, uy tín?

Trên thị trường hiện nay nhất là đối với TPHCM, có rất nhiều tiệm cầm đồ uy tín, nhưng lãi suất ra sao lại là điều băn khoăn, trăn trở của mỗi người.

CẦM ĐỒ VP sở hữu 6 chi nhánh văn phòng giao dịch tại TPHCM, cung cấp các giải pháp tài chính chất lượng. Cầm Đồ VP đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản quý khách gửi cầm. Tài sản sẽ được niêm phong và ký xác nhận với sự chứng kiến của 2 bên. Với cửa hàng rộng lớn, thoáng mát và được trang bị đầy đủ PCCC. CẦM ĐỒ VP tuyệt đối giữ bí mật mọi thông tin giao dịch của khách hàng với chúng tôi.

CẦM ĐỒ VP cam kết đảm bảo tài sản của quý khách khi đến cầm với mức lãi suất thấp. Thay vì đến các tiệm cầm đồ không uy tín, không chuyên nghiệp với lo lắng lãi suất cao, tàn sản không được gìn giữu đảm bảo. Thì sao không chọn chúng tôi là điểm đến an toàn và lý tưởng nhất.

CẦM ĐỒ VP luôn hỗ trợ tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất

Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. CẦM ĐỒ VP luôn thẩm định giá tài sản lên đến hơn 80% giá trị tài sản, giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại hệ thống cầm đồ VP.

CẦM ĐỒ VP hiện nhận đa dạng các loại tài sản như:

+ Ô tô

+ Xe máy

+ Laptop

+ Điện thoại

+ Đồng hồ

+ Máy ảnh

+ Máy quay phim

+ Lens

+ Vàng miếng

+ Bất động sản

+ Đồ gia dụng

+ Sim số đẹp,..

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần cầm đồ lãi suất thấp với chi phí hợp lý. Hãy gọi ngay đến tổng đài 0989879839 hoặc truy cập website, đội ngũ nhân viên CẦM ĐỒ VP sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

CẦM ĐỒ VP  – Giải pháp tài chính nhanh nhất cho bạn!

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑