Bí quyết chọn tiệm cầm đồ HCM uy tín đơn giản hiệu quả nhất

Trong cuộc sống hiện nay, chắc chắn sẽ có những lúc bạn sẽ gặp những khó khăn trong vấn đề tài nhưng. Sẽ có những trường hợp mà bạn chẳng thể vay mượn người thân bạn bè, cũng chẳng đủ thời gian để vay ngân hàng. Lúc này, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất chính là dịch vụ cầm đồ. Tuy nhiên, để tìm được một tiệm cầm đồ HCM uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Vậy làm sao để tìm được một cơ sở cầm đồ chất lượng tại TPHCM, hãy theo dõi những chia sẻ quý giá dưới đây nhé.

Những ưu điểm mà dịch vụ cầm đồ mang lại

Nhiều người thường có cái nhìn không tốt về lĩnh vực cầm đồ, đa số họ đều nghĩ hễ cầm đồ là sẽ liên quan đến “xã hội đen”. Quan niệm đó đã quá xưa cũ rồi, ngày nay các dịch vụ cầm đồ hiện đại, văn minh luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và nhiều lợi ích thiết thực.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cầm đồ chính là sự nhanh chóng, những tiệm cầm đồ HCM chất lượng luôn có một quy trình làm việc khó học.Khách hàng chỉ mất từ 15 phút và chậm nhất là 1 giờ đồng hồ là có thể nhận được số tiền mà mình đang cần. Tại những địa chỉ cầm đồ HCM này sẽ có quy trình làm việc được công bố rõ ràng để bạn có thể so sánh khi trải nghiệm dịch vụ.

Một ưu điểm nữa của cầm đồ đó chính là giải quyết được nhu cầu tài chính xác nhân mà không phải bán đi món đồ mình yêu. Những cửa tiệm cầm đồ uy tín HCM luôn có một quy trình niêm phong và bảo quản tài sản cầm cố kỹ lưỡng. Nếu bạn biết cách chọn lựa tiệm cầm đồ chuyên nghiệp HCM thì sẽ đảm bảo được tài sản của bạn không bị mất giả hay hư hỏng.

Bí quyết tìm tiệm cầm đồ HCM uy tín chất lượng

Do nhu cầu tiền mặt của người dân tại TPHCM ngày càng gia tăng, cùng với những ưu điểm mà dịch vụ cầm đồ mang lại. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cầm đồ HCM xuất hiện, thế nhưng “vàng thau lẫn lộn”, nếu bạn không tinh ý sẽ rất khó biết được đâu mới là địa chỉ tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí sau để tìm tiệm cầm đồ TPHCM chất lượng nhất dành cho mình.

Ưu tiên những đơn vị có quy trình thẩm định giá online

Công nghệ định giá online là một ưu điểm của những tiệm cầm đồ Sài Gòn uy tín. Ví dụ như tại CẦM ĐỒ VP tất cả các tài sản bạn đều có thể tham khảo giá online trước khi cầm ngay trên website, từ điện thoại, laptop cho tới ô tô, vàng miếng, trang sức có giá trị… Bên cạnh đó, bạn còn được phía tư vấn viên của hệ thống trực tiếp liên hệ để cung cấp những thông tin hữu ích và chi tiết nhất.

Mức lãi và phí công bố rõ ràng trên website

Một vấn đề mà bất cứ ai đi cầm đồ cũng đều quan tâm đó chính là tiền lãi. Những tiệm cầm đồ HCM thiếu uy tín thường không có mức lãi và phí minh bạch, khiến nhiều người gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”. Vì thế, bạn hãy chọn cho mình những cửa hàng có đầy đủ những con số cụ thể về mức lãi suất và phí trên trang web.

Ví dụ như tại CẦM ĐỒ VP, mức lãi và phí được thông tin đến khách hàng ngay tại trang chủ của website, bạn hoàn toàn có thể biết được mức lãi suất và mức phí mà mình cần phải chi trả trước khi cầm cố.

Quy trình cầm đồ chuyên nghiệp

Một trong những tình trạng thường gặp của cầm đồ tại những đơn vị thiếu uy tín đó chính là tài sản không được bảo quản an toàn. Sau khi khách hàng nhận lại tài sản thường bị hư hỏng hoặc bị thay đổi các linh kiện. Vậy nên, trước khi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ cầm đồ HCM tại một cơ sở nào đó, bạn hãy đảm bảo họ có một quy trình cầm đồ công khai, có bước niêm phong tài sản cầm cố.

Đơn cử như tại CẦM ĐỒ VP, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình công khai, chuyên nghiệp, chứng kiến quy trình niêm phong tài sản và có chữ ký của khách hàng. Bên cạnh đó, CẦM ĐỒ VP còn có kinh nghiệm trong việc bảo quản đồ, trang thiết bị hiện đại, camera giám sát hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản của bạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của tiệm cầm đồ HCM như thế nào?

Một số nhược điểm của việc tiệm cầm đồ TPHCM truyền thống đó là không có khâu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thường thanh lý tài sản của khách hàng mà không báo trước, đặc biệt là của những khách hàng lần đầu cầm đồ thường quên hoặc trễ thời gian gia hạn hay chuộc đồ.

Ngược lại, những tiệm cầm đồ uy tín sẽ luôn thông báo cho khách hàng khi đến kỳ hạn để khách hàng có thể chủ động có được phương án tiếp theo như chuộc lại tài sản, gia hạn thêm thời gian hoặc là vay thêm…

Trên đây là một số bí quyết để giúp bạn tìm được một tiệm cầm đồ HCM uy tín. Bạn có thể tham khảo hệ thống CẦM ĐỒ VP, nơi đã và đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài TPHCM lựa chọn. Chúc bạn sẽ giải quyết được những vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑