5 tiệm cầm đồ tại Bình Thạnh Uy tín nhất 2021

Nhu cầu cầm đồ – cam do binh thanh ngày càng cao, do việc sử dụng vốn nhanh trong kinh doanh của mọi người là rất lớn. Để giải quyết được vấn đề tài chính khó khăn nhất thời của mình thì không phải ai cũng làm được điều này.

 Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng chưa thể giải quyết ngay được?

 Bạn đang cần tiền gấp, không xoay được tiền và không mượn được mọi người xung quanh.

Vay ngân hàng không đủ điều kiện vay, thủ tục phức tạp. Bạn đau đầu vì không biết xoay tiền ở đâu ra?

Vậy tại sao không để cầm đồ VP Bình Thạnh chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải.

Bình Thạnh là một trong những quận phát triển của TP.HCM, dịch vụ Cầm đồ Bình Thạnh VP là nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín, chất lượng, đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm mới cho khách hàng. Bao gồm các dịch vụ cầm đồ cũng như các dịch vụ vay tiền khác. Bạn không thể bỏ qua 5 tiệm cầm đồ bình thạnh uy tín nhất hiện nay của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé.

Top 5 tiệm cầm đồ tại Bình Thạnh Uy tín – Chất lượng

Hôm nay, Cầm Đồ VP sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin chính xác về yêu cầu, tài sản cầm được tại cam do binh thanh, cũng như các lãi suất được áp dụng cho những dịch vụ này.

1, Các văn phòng giao dịch cầm đồ uy tín tại Bình Thạnh

Hiện nay, trên địa bàn quận Bình Thạnh có tới hơn khoảng 80 tổ chức dịch vụ cầm đồ. Bạn sẽ rất khó tìm được địa chỉ uy tín, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số tiệm cầm đồ Bình Thạnh uy tín, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn sau 15 phút để bạn tham khảo như:

2, Điều kiện cầm đồ Bình Thạnh

Sau đây là những điều kiện cần có, quý khách phải đáp ứng những điều cơ bản sau để thuận tiện cho việc giao dịch tại các chi nhánh của VP cam do binh thanh

  • Có đầy đủ năng lực hành vị dân sự theo quy định của pháp luật
  • Là chủ nhân hợp pháp tài sản cần cầm đồ
  • Không thuộc người đang bị truy nã, truy cứu trách nhiệm hình sự.

3, Những tài sản có thể quy đổi tại cầm đồ Bình Thạnh

Cầm đồ VP nhận cầm cố những sản phẩm sau đây:

+ Cầm đồ xe ô tô

+ Cầm đồ  xe máy

+ Cầm đồ  laptop

+ Cầm đồ  máy ảnh

+ Cầm đồ máy quay phim

+ Cầm đồ ống kính – lens

+ Cầm đồ điện thoại

+ Cầm đồ đồng hồ

+ Cầm đồ đồ gia dụng, tivi

+ Cầm đồ vàng miếng

+ Cầm đồ sim số đẹp

+ Bất động sản

Quy trình cầm tài sản có giá trị tại Cầm Đồ VP

  • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để chứng minh nguồn gốc và sở hữu tài sản của bạn ( giấy tờ liên quan đến chủ sở hữu)
  • Bước 2: Mang tài sản đến cửa hàng Cầm Đồ VP qua các chi nhánh giao dịch gần bạn nhất. Hoặc nếu bạn ở xa thì có thể thực hiện thủ tục thẩm định giá online bằng cách gửi hình ảnh sản phẩm về cho Cầm Đồ Bình Thạnh
  • Bước 3: Nhân viên cầm đồ VP sẽ tiếp nhận tài sản, kiểm tra giấy tờ, xác nhận chủ sở hữu hợp pháp. Sau đó nhân viên sẽ xác nhận tình trạng tài sản của bạn và tiến hành định giá sản phẩm.
  • Bước 4: Sau khi định giá xong, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Lãi suất và thời hạn thanh toán sẽ linh hạt theo thỏa thuận
  • Bước 5: Bạn sẽ được nhận tiền luôn tại cửa hàng Cầm Đồ VP sau 15-20 phút. Tài sản của bạn sẽ được niêm phong ( kèm theo xác nhận của bạn) và đưa vào tủ bảo quản. Chúng tôi có camera giảm sát 24/24 để đảm bảo tài sản của bạn luôn được an toàn.
  • Bước 6: Kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ giao trả tài sản của bạn nguyên vẹn. Cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Lãi suất cam do Binh Thanh

Hiện nay, Cầm Đồ VP là địa chỉ có mức lãi thấp thấp nhất và luôn cố định:

2,5%/ tháng và không quá 30%/ năm

Ngoài ra, tài sản được bảo hiểm lên tới 150% giá trị

Lưu ý: Với Cầm Đồ VP bạn sẽ có thời hạn cầm cố tối thiểu là 15 ngày và tối đa là 30 ngày. Thời hạn thanh toán lãi là 5 ngày sau khi hợp đồng hết thời gian. Nếu bạn chưa đủ khả năng thanh toán để nhận lại tài sản thì chỉ cần thanh toán tiền lãi và hợp đồng sẽ tự động gia hạn cho bạn thêm 15 ngày nữa.

Với những thông tin, địa chỉ chúng tôi đưa ra ở các tiệm cam do Binh Thanh, mong rằng bạn sớm giao tìm được đơn vị cầm đồ uy tín, thực hiện giao dịch cầm đồ nhanh gọn, tiện lợi nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ cầm đồ này ở các khu vực lận của chúng tôi bằng cách truy cập vào website hoặc gọi số hotline : 0989879839 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

VP – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH NHANH NHẤT CHO BẠN

Tags:

Comments Are Closed

TOP ↑